hidden

  • Chào mừng

    TÂN SINH VIÊN

    NĂM HỌC 2023-2024

Quy trình nhập học

Hướng dẫn làm thủ nhập học và các thông báo liên quan

Thông báo nhập học

Tham khảo nội dung Thông báo 3567/TB-ĐHYD v/v tiếp nhận sinh viên hệ chính quy trúng tuyển năm 2023 làm thủ tục nhập học để biết thông tin về lịch tiếp đón tân sinh sinh viên, các quy định và yêu cầu khác khi nhập học của Trường.

Danh sách trúng tuyển

Tra cứu thông tin sinh viên của mình trong danh sách này. Lưu ý ghi lại MÃ SỐ SINH VIÊN của mình để sử dụng trong các thủ tục liên quan khác.

Đăng ký thông tin nhập học

Điền đầy đủ thông tin sinh viên theo hướng dẫn trong trang chi tiết để hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học. Lưu ý kiểm tra lại thông tin trước khi xác nhận.

Hướng dẫn nộp học phí

Hướng dẫn nộp học phí theo quy định của Trường. Vui lòng xem hướng dẫn nộp học phí tại đây. Lưu ý giữ lại biên lai để xác minh khi cần thiết.

Cẩm nang sinh viên

Tài liệu liên quan và các thông tin thủ tục dành cho sinh viên.

Sổ tay sinh viên

Sổ tay sinh viên là tài liệu hữu ích cho sinh viên hiểu rõ hơn về Nhà trường và chương trình đào tạo của mình trong năm học 2023-2024. Sổ tay sinh viên cung cấp các thông tin cần thiết về lịch sử, cơ cấu, chức năng, nhiệm vụ, chương trình đào tạo, quy chế đào tạo, ... và các hoạt động của Nhà trường.


Tài liệu hướng dẫn về công tác sinh vên

Tập văn bản hướng dẫn về công tác sinh viên là nguồn tài liệu quan trọng cho sinh viên hiểu rõ các quy chế, quy định liên quan đến học tập và rèn luyện, các chế độ chính sách cho sinh viên tại Trường. Tập văn bản cũng cập nhật những thông tin cần thiết cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Kích hoạt tài khoản email

Nhận thông tin đăng nhập và kích hoạt tài khoản email Trường trực tuyến

- Tài khoản email Trường ĐHYD, ĐH Huế (@huemed-univ.edu.vn), là tài khoản dành cho sinh viên Nhà Trường sử dụng phục vụ học tập, đăng nhập phần mềm, tiếp nhận và trao đổi thông tin trong quá trình học tập tại Trường.

- Truy cập vào liên kết dưới đây và làm theo hướng dẫn để nhận thông tin đăng nhập và kích hoạt tài khoản.

Hỗ trợ thông tin nhập học

Liên hệ chúng tôi

PHÒNG CHÍNH TRỊ VÀ CÔNG TÁC SINH VIÊN

Địa chỉ: 6 Ngô Quyền, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế

Điện thoại: 0234. 3845785

Email: phong.ctctsv@huemed-univ.edu.vn